RYUSUI - NUÔI DƯỠNG MÁI TÓC THANH XUÂN

Xưa nay, những cô gái xứ sở hoa anh đào không chỉ chú trọng thể hiện nhan sắc bằng thân hình chữ S gợi cảm mà còn hết sức tự hào bởi làn da trắng sứ mịn màng và đặc biệt là mái tóc óng dài suôn mượt. được ví von như" thác suối mơ". Ngoài những bí quyết truyền thống theo "lịch sử" phụ nữ Nhật còn sở hữu ứng dụng công nghệ bậc nhất thế giới trong chăm sóc cơ thể và làm đẹp. 

Ryusui, thương hiệu chăm sóc tóc đến từ Nhật Bản ra đời để theo đuổi lý tưởng "NUÔI DƯỠNG MÁI TÓC THANH XUÂN" dành cho phái đẹp. Như cách họ đại diện cho vẻ đẹp thanh thuần, trong trẻo của tuổi trẻ. 

Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập chăm sóc tóc Ryusui là liệu pháp chăm sóc tóc gãy rụng có thành phần thiên nhiên nổi tiếng như chiết xuất nhân sâm, cây Swertia Japonica, cam thảo, nấm men khô..., và công nghệ phục hồi độc đáo nhầm nuôi dưỡng và tái tạo da đầu khỏe mạnh. Kích thích nang tóc phát triển, tóc trông phồng, dày hơn.

Chu trình chăm sóc tóc tại nhà đơn giản

Cuộc sống hiện đại, sự bận rộn & áp lực mỗi ngày đòi hỏi phái đẹp phải có những lựa chọn đơn giản - hiệu quả  và tiết kiệm để dù có gặp nhiều tác động thì mái tóc mỗi mái tóc đều xứng đáng được yêu chiều, nhận được sự thấu hiểu. 

Dù bận rộn đến đâu thì bạn cũng đừng quên dành thời gian chăm sóc bản thân, nạp thêm năng lượng tích cực. Hãy yêu tóc như yêu chính bạn nhé!